“Tập đoàn TaiZhan sáng lập vào năm 1993, có trụ sở tại Khu Nam Hải thành phố Phật Sơn tỉnh Quảng Đông và thị trấn Điện Sơn Hồ thành phố Côn Sơn tỉnh Giang Tô.”

Diện tích hơn 300 ha, hơn 2000 nhân viên, có 5 công ty và 6 nhà máy, được xây dựng thành khu công nghiệp Đài Triển. Triết lý kinh doanh của tập đoàn là “lấy người làm gốc, kính trời thương đất, sáng tạo mới nghiên cứu phát minh, phục vụ tinh tế, đi sâu vào kinh doanh, chia sẻ và hồi báo”; mục đích kinh doanh của tập đoàn là “ trong lòng tôi luôn có khách hàng, trong tay tôi luôn có chất lượng, về kỹ thuật luôn dẫn đầu”; chính sách chất lượng sản phẩm là “ mọi người sẽ là nhân viên kiểm tra sản phẩm. làm mọi việc đều tuân theo qui trình và kế hoạch, chất lượng luôn yêu cầu tốt, thành quả kinh doanh luôn phải cao”. Không ngừng hoàn thiện để tiến bộ, không ngừng theo đuổi sự vượt trội. Xí nghiệp tập đoàn đã lần lượt nhận được nhận chứng chất lượng quốc tế ISO9001,QS9000,TS16949,QC080000 và nhận chứng bảo vệ môi trường ISO14001.

Vào năm 2012, công ty YUE MING đã xây dựng hai cụm công nghiệp về xi mạ tại tỉnh Bình Dương Việt Nam: mạ thường và mạ chân không PVD. Là dây chuyền gia công xử lý bề mặt cho những vật dùng trong môn đánh bóng Golf. Xây dựng nhà máy LOGO vào năm 2015, sản xuất đầu gậy golf hiệu Callaway,Taylormade, Cobra, Maruman nổi tiếng.

Dây truyền sản xuất và phục vụ kép kín từ thiết kế, gia công, chế tạo, kiểm tra đến lắp ráp. Xử lý dương cực bề mặt các loại linh kiện xe hơi, linh kiện đầu gậy Golf, linh kiện máy móc về y tế, linh kiện sản phẩm 3C, oxy hóa hồ quang nhỏ, mạ hợp kim kẽm nickel, bảng hiệu và các sản phẩm kim loại cần xi mạ (bao gồm sản phẩm nhôm được dập, sản phẩm nhôm dạng đùn ép, sản phẩm thép không rỉ, hợp kim nhôm, hợp kim kẽm được đúc ép v.v), Cũng cung cấp phục vụ gia công xử lý bền mặt chuyên nghiệp phun cát, kéo sợi, khắc trên thủy tinh, chụp laser, in ấn, phun sơn, dương cực, xi mạ, PVD.

Với mục đích tuyên ngôn tập đoàn: đội ngũ nhân viên Đài triển cố gằng thiết kế sản xuất linh phụ kiện tinh tế và cung cấp kỹ thuật xử lý bề mặt chuyên nghiệp, giúp sản phẩm của khách hàng luôn vượt trội và vĩnh cửu, đẹp đẽ sáng ngời.
Tiếng Việt